VỀ CHÚNG TÔI

1. Tổng quan về Tructiepbongda.info

Tructiepbongda.info được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu xem bóng đá trực tuyến dành cho những người hâm mộ, có niềm đam mê bất diệt với bóng đá.

Các link xem bóng đá trực tuyến được chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí đến người dùng.

Nếu không có điều kiện xem bóng đá trên các kênh truyền hình, không tụ tập được bạn bè,... Mọi người có thể truy cập vào tructiepbongda.info để xem những trận đấu đang diễn ra để không bỏ lỡ những phút thi đấu căng thẳng của từng đội bóng.

Tructiepbongda.info được xây dựng và phát triển từ kinh phí từ các nhà tài trợ và từ nguồn kinh phí quảng bá thương hiệu.

2. Chia sẻ link xem trực tiếp bóng đá

Tructiepbongda sẽ sưu tầm và chia sẻ đến Fan hâm mộ bóng đá link xem trực tiếp bóng đá chất lượng, cùng tin tức bóng đá trong ngày giúp mọi người giải trí và giải tỏa được niềm đam mê bất diệt trên sân cỏ.

Cung cấp link xem đối với tất cả những giải đấu bóng đá lớn trên Thế giới: Premier league (Ngoại hạng Anh), La Liga, Ligue 1, Bundesliga, Serie A, Champion League, Europa League, World Cup, King’s Cup ThaiLand,...

Link thi đấu bóng đá được cập nhật hàng tuần, link xem cập nhật 24/24 theo từng giải đấu.

Đa dạng thêm các link xem bóng đá trực tiếp trên K+1, K+pm, K+ns, K+pc, VTV, TTTC, VTC,... đến với các Fan hâm mộ bóng đá.

Đảm bảo chất lượng xem bóng trực tiếp trên Tructiepbongda.info với chất lượng tốt, không bị giật, bị lag là gián đoạn trận đấu.

Bình luận viên trong mỗi trận đấu có hỗ trợ thêm ngôn ngữ tiếng Việt.

3. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Tại đây chúng tôi luôn cập nhật liên tục lịch thi đấu bóng đá hôm nay đối với các trận đấu đã và đang diễn ra mới nhất và nhanh nhất.

Cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá trực tiếp.

Bảng tỷ số, tỷ lệ kèo bóng đá được cập nhật tự động. Vì vậy, các Fan hâm mộ dù không xem được toàn bộ trận đấu nhưng vẫn biết được số bàn thắng của từng đội bóng ghi được.

4. Thông tin liên hệ

Thông tin chi tiết về Website Tructiepbongda.info độc giả hãy liên hệ về theo:

Website: Tructiepbongda.info

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/tructiepbongda.info/

Bảng xếp hạng