ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Tructiepbongda.info - Sưu tầm và chia sẻ đến mọi người các link xem trực tiếp bóng đá đảm bảo về mặt chất lượng. Chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo về chất lượng hình ảnh chân thực và âm thanh sống động nhất đến với người xem.

  • Những thông tin được update trên hệ thống Website được tổng hợp từ những nguồn chất lượng. Vì vậy, mọi người hoàn toàn yên tâm khi truy cập vào hệ thống Website, không lo bị nhiễm virus, hay gặp phải những vấn đề lừa đảo.
  • Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về tất cả link chia sẻ, các nội dung đăng tải trên hệ thống Website. Trong trường hợp phát hiện tình trạng vi phạm bản yêu, hãy báo cáo với chúng tôi để xử lý ngay lập tức.
  • Khi xem bóng đá trực tiếp tại Tructiepbongda.info ngoài việc cùng hòa nhập và bùng cháy cùng với những Fan hâm mộ bóng đá. Mọi người có thể chia sẻ link xem chất lượng cho nhau, đánh giá về chất lượng link đang xem hiện tại,... Trong trường hợp còn những hạn chế, chúng tôi sẽ sớm khắc phục mang lại sự hoàn hảo nhất đối với người xem.

Trách nhiệm

* Về phía Tructiepbongda.info

  • Tructiepbongda.info - Theo chính sách bảo mật của kênh thì địa chỉ sưu tầm hệ thống link xem bóng đá trực tuyến hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đối với những trường hợp không có tivi, truy cập link xem ở bất cứ nơi đây chỉ thiết bị điện tử kết nối Wifi/ 4G. Cung cấp chuyên mục Livescore cập nhật tỷ số bóng đá trực tuyến và tỷ lệ kèo trận đấu.
  • Nếu có những thay đổi về phương thức hoạt động, chính sách và những điều khoản quy định chúng tôi sẽ update thông tin nhanh chóng.
  • Bộ phận tư vấn Chăm sóc Khách hàng sẽ hỗ trợ giải đáp về những thắc mắc về link xem bóng đá. Đồng thời, hướng dẫn về cách lấy link xem bóng đá nhanh chóng chia sẻ đến bạn bè và những người hâm mộ bóng đá.

* Trách nhiệm của người dùng

  • Độc giả và những người xem bóng đá trực tiếp cần phải tuân thủ đúng những quy định từ phía hệ thống Website quy định.
  • Nếu chất lượng đường dẫn không ổn định, hình ảnh; âm thanh không rõ hãy báo cáo chúng tôi để kịp thời xử lý. Đồng thời, hãy chia sẻ link xem chất lượng đến đến mọi người để cùng đón xem những điều bất ngờ sẽ diễn ra trong trận đấu.

Bảng xếp hạng